เกี่ยวกับเรา

เกศเกสร เป็นผลิตภัณฑ์แบรนด์ล่าสุด ที่ได้พัฒนาจากประสบการณ์ 20 ปี ของ บจก. ช เนเจอร์ เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดผู้รักสุขภาพผมที่ต้องการมีสุขภาพผมที่ดีในระยะยาว สินค้าเกศเกสรสามารถป้องกันผมหงอก ผมร่วง คัน รังแค และปราศจากซิลิโคนและสารทดแทน ซัลเฟต ไดเอทธานอลาไมด์ ลาโนลิน กลิ่นและสีสังเคราะห์ 

เกศเกสร หมายถึงส่วนยอดของดอกบัว 
 
เปรียบดังเส้นผมที่เป็นเสมือนมงกุฎของเรา 
 
ส่วนยอดของดอกบัว "เกศเกสร" เป็นจุดรวมพลังและส่วนที่อ่อนไหวที่สุดของดอกบัว จะคงสภาพสวยงามได้ก็ต้องได้รับการทะนุถนอมอย่างดี มิให้ช้ำจากสิ่งกระทบภายนอก เช่นเดียวกับเส้นผมที่จะสวยงามมีสุขภาพดี ก็ต้องได้รับการเลี้ยงดูตั้งแต่รากผม และมิให้ถูกทำลายด้วยสารเคมีที่ไปสัมผัสกับผมหรือซึมผ่านบนหนังศีรษะเข้าไปในรากผม รวมทั้งแสงแดด ลม มลพิษในสิ่งแวดล้อม
 
เรามุ่งมั่นทุ่มเท เพื่อวิจัยสุดยอดผลิตภัณฑ์ พัฒนาตำรับสมุนไพรจนมาเป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพรบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ "เกศเกสร" สุดยอดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากสมุนไพรที่อุดมด้วยแร่ธาตุ สารอาหารต้านอนุมูลอิสระ (antioxidants) ช่วยฟื้นฟูบำรุงเซลล์ผม เส้นผม และหนังศีรษะให้กลับมามีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยปกป้องเส้นผม และเซลล์ผม รวมทั้งหนังศีรษะจากอนุมูลอิสระทั้งจากสิ่งแวดล้อมภายนอกและจากภายใน เช่น ความเครียด การรับสารเคมี และการขาดสารอาหาร
 

ให้เกศเกสร ถนอมมงกุฎของคุณ


 
 
 
 
Powered by MakeWebEasy.com